NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

2023-03-23 09:44:30 2934

     Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2023.

     Đến dự ngày hội, về phía Nhà trường có Ths. Nguyễn Tiến Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy/Cô là lãnh đạo các Khoa/Tổ bộ môn chuyên môn của Nhà trường; về phía khách mời có đại diện Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh; cùng với sự tham dự của Thầy/ Cô hướng dẫn đoàn và hơn 300 học sinh đến từ 08 trường THPT trong tỉnh Tiền Giang.

    Trong Ngày hội, Ths. Nguyễn Tiến Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội.

     Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi đầy phấn khởi, các em học sinh được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện lãnh đạo Nhà trường, được thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường.

     Bên cạnh đó, đại diện doanh nghiệp - đơn vị sử dụng lao động đã chia sẻ về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

     Trong phần giao lưu, tất cả thắc mắc của học sinh về các ngành nghề đào tạo được Ban tư vấn tuyển sinh của trường giải đáp một cách thỏa đáng.

     Sau chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hội trường, học sinh được tham quan một số cơ sở vật chất của Nhà trường như khu phòng học lý thuyết, khu phòng thực hành thí nghiệm, trại thực nghiệm.

     Để tiếp sức, đồng hành cùng các em học sinh trong ngày hội, Đoàn thanh niên Nhà trường thực hiện hơn 10 gian hàng ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon, lạ, phục vụ các em học sinh.

     Một số hình ảnh ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 Tin: Thanh Huy

Ảnh: Ngọc Hoan


Bài viết liên quan

TRANG HS-SV