TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM CHO HỌC SINH, SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

2023-10-30 16:03:37 2139

     Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức buổi Tọa đàm định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp.

     Đến dự buổi tọa đàm, đại diện Nhà trường có Ths. Trần Văn Tám - Phó Hiệu trưởng; Ths. Bùi Ngọc Phước Hảo - Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp; Ths. Trần Văn Lên - Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; Ths. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Khoa Trồng trọt  và Bảo vệ thực vật; CN. Trương Duy Tân - Phó bí thư đoàn trường. Về phía doanh nghiệp: Đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt NamÔng Võ Hoàng Ba - Trưởng bộ phận nhân sự; đại diện Công ty TNHH Phân Bón Bảo Minh có Bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền - Giám đốc; đại diện Công ty Cổ phần Hợp tác đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam có Ông Võ Văn Mười - Giám đốc văn phòng đại diện tỉnh Long An và Bà Nguyễn Ngọc Chi - Giám đốc tuyển sinh; và Ông Trần Trung Thành - Giám đốc kinh doanh, Công ty TNHH Deheus là một trong những cựu sinh viên thành đạt của trường.

      Tại buổi tọa đàm, Ths. Trần Văn Tám - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng Nhà trường tổ chức chương trình trình “Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp”, giúp HSSV hiểu rõ về ngành nghề đang học, định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, thu hút hơn 200 HSSV tham gia. Chương trình nhận được nhiều câu hỏi từ phía HSSV, những thắc mắc của HSSV đều được đại diện doanh nghiệp trả lời một cách tường tận và thỏa đáng. Những kiến thức mà diễn giả chia sẻ là hành trang vô cùng quý báu cho HSSV ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đặc biệt là tân HSSV năm 2023 bậc cao đẳng khóa 16 và trung cấp khóa 47.

     Qua buổi tọa đàm đã giúp HSSV nắm bắt được bản thân cần phải làm gì để có thể ứng tuyển hiệu quả, chuyên nghiệp ngay từ khi chưa ra trường. Đồng thời, HSSV cũng nắm bắt được doanh nghiệp đang cần gì, giúp HSSV thêm yêu ngành nghề đang học. Từ đó, HSSV có hướng phấn đấu ra sức rèn luyện, học tập đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng để có được việc làm như mong muốn sau khi ra trường.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

    

                        Ảnh: Ngọc Hoan

                        Tin: Thanh Huy


Bài viết liên quan

TRANG HS-SV