Việc làm - Tuyển dụng

• THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp, từ đó giúp sinh viên có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai; đồng thời thực hiện phương châm “Gắn đào tạo với thực tiễn”, ngày 07 tháng 6 năm 2023 Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức cho đoàn giáo viên, sinh viên tham quan thực tế Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam - chi nhánh tại Bình Dương.

TỌA ĐÀM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHO HỌC SINH SINH VIÊN “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2023, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT tổ chức buổi tọa đàm bồi dưỡng kỹ năng cho học sinh sinh viên với chủ đề “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” .

TRANG HS-SV