PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trong nước, nhất là nguồn nhập cảnh, nhập cảnh trái phép, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch.

Thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 khi HSSV đi học trở lại

Thực hiện theo thông báo số 129-CĐNB ngày 18 tháng 2 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 khi HSSV đi học trở lại.

Video hướng dẫn rửa tay đúng cách trong 30 giây

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn. Trước tình hình đại dịch Covid-19, Bộ Y tế cũng khuyến cáo thường xuyên rửa tay với xà phòng/xà bông/dung dịch sửa ray nhanh và nước sạch hoặc dung dịch rửa tay có cồn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh.

VIRUS CORONA 2019 (COVID 19, SARS COV 2): NGUYÊN NHÂN & TRIỆU CHỨNG

Virus Corona (Covid-19) gây bệnh viêm phổi cấp ở Vũ Hán là gì? Vì sao vi rút Corona lại lan nhanh thành dịch chỉ trong thời gian ngắn? Phòng ngừa, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị vi rút dịch Covid-19 bằng cách nào?… là những thắc mắc cần được thông tin chuẩn xác.THƯ VIỆN ẢNH

TRANG HS-SV