NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2024

2024-03-14 12:08:53 1348

     Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2024, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2024.

     Đến dự ngày hội, về phía Nhà trường có Ths. Nguyễn Tiến Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Trần Văn Tám - Phó hiệu trường Nhà trường, Ths. Trần Thị Thu Bình - Phó hiệu trường Nhà trường và thầy/cô là lãnh đạo các Khoa/Tổ bộ môn chuyên môn của Nhà trường; về phía khách mời, có đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty Cổ phần BMFE; cùng với sự tham dự của Thầy/Cô hướng dẫn đoàn và hơn 600 học sinh đến từ 13 trường THPT đến từ các tỉnh Tiền Giang, Long An, BếnTre.

     Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi đầy phấn khởi. Các em học sinh được gặp gỡ, trao đổi những thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh năm 2024 của Nhà trường.

     Bên cạnh đó, đại diện doanh nghiệp - đơn vị sử dụng lao động đã chia sẻ về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các ngành nghề do nhà trường đào tạo.

     Sau chương trình tư vấn tuyển sinh, học sinh được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường như phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm, trại thực nghiệm và các gian hàng trưng bày của các khoa chuyên môn, … giúp cho học sinh có những trãi nghiệm và có thể tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề mà mình yêu thích để có sự lựa chọn phù hợp.

     Để tiếp sức, đồng hành cùng các em học sinh trong ngày hội, Đoàn thanh niên Nhà trường thực hiện 16 gian hàng ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon, lạ, phục vụ các em học sinh.

     Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để các em học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ - cơ sở giáo dục nghề nghiệp, thuộc hệ thống giáo dục nhà nước, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Với những điều kiện thuận lợi trên, người học sẽ phát huy tối đa năng lực bản thân, trau dồi kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội, đảm bảo việc làm sau khi ra trường. 

 

Một số hình ảnh ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin: Thanh Huy

Ảnh: Ngọc Hoan


Bài viết liên quan

TRANG HS-SV